Computer

Thi công lắp đặt hệ thống máy tính Công ty, Doanh nghiệp, Trường học là một trong những dịch vụ mà Bảo Long đã và đang thực hiện. Hiện nay, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ năng động, chuyên nghiệp, tay nghề cao, chúng tôi hoàn toàn có đủ khả năng để thi công lắp đặt phòng máy trường học, công ty.
Dù công ty bạn có quy mô lớn hay nhỏ cũng cần có phòng máy để xử lý công việc, lưu trự dữ liệu. Vì vậy việc lắp đặt phòng máy là vô cùng quan trọng, mặc dù bạn có thể sử dụng máy tính cá nhân như laptop, ipad… nhưng không thể đáp ứng được việc chia sẻ hay lưu trữ dữ liệu nội bộ trong công ty.
Thời đại công nghệ thông tin phát triển, máy tính là công cụ để tiếp cận với thế giới bên ngoài. Ngoài ra, việc tìm hiểu về máy tính cũng là một môn học không thể thiếu trong các trường học. Vì vậy, mỗi trường học cần phải có 1 phòng máy để các em học sinh được tiếp cận và thực hành. Bảo Long đã lắp đặt phòng máy thành công cho các trường học tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai như trường tiểu học Uyên Hưng – Tân Uyên – Bình Dương, lắp ráp server máy tính cho FPT…
Ưu điểm của Công Ty Bảo Long
– Đã có kinh nghiệm trên 8 năm trong việc thi công và lắp đặt phòng net, phòng game, hệ thống máy tính công ty, trường học.
– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo.
– Là đại lý phân phối hàng chính hãng của Intel, Asus, Gigabyte, Cooler Master, Adata, MSI, SamSung….
– Tư vấn lên cấu hình máy phù hợp, tiết kiệm chi phí.
– Hỗ trợ xử lý khi gặp vấn đề 24/24
Vi tính Bảo Long cung cấp giải pháp cho các phòng máy doanh nghiệp, trường học với giá canh tranh, thi công nhanh, bảo hành chính hãng, bảo trì vĩnh viễn.
Bảo Long là 1 trong những đơn vị thi công lắp đặt phòng máy hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh miền Nam. Với kinh nghiệm đã trải qua rất nhiều công trình với quy mô lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi hoàn toàn là nơi để các bạn có thể đặt niềm tin.
Quy trình thi công lắp đặt phòng máy tại cac doanh nghiệp và trường học là 1 quy trình chuẩn, được thiết kế tối ưu và luôn mang lại sự tiện ích cho khách hàng.
Giải pháp thi công lắp đặt máy tại doanh nghiệp, trường học của Vi Tính Bảo Long Bao gồm các công đoạn:
– Khảo sát và ghi nhận thông tin khách hàng
+ Mục đích sử dụng và yêu cầu sử dụng thiết bị của khách hàng.
+ Khảo sát vị trí đặt máy để thiết kế hệ thống dây điện, cáp mạng.
+ Nắm rõ nhu cầu sử dụng để tư vấn cấu hình phù hợp.
– Thiết kế lên bản vẽ chi tiết.
– Thi công lắp ráp máy.
– Nghiệm thu và chuyển giao hệ thống
– Hướng dẫn sử dụng.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu. Bảo Long là đối tác mà các bạn đáng tin cậy, chúng tôi cam kết rằng”sự hài lòng của khách hàng là điều kiện để Bảo Long phát triển xa hơn.”